foto1

Triết lý giáo dục: học thuật, sáng tạo, phục vụ

Tầm nhìn: trở thành một đại học nghiên cứu

Sứ mạng: cung cấp đội ngũ chuyên gia trình độ cao

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng

Tại cơ sở Linh Trung:

+ Theo lịch thi học kỳ

và lịch nhận đơn phúc khảo

+ Sáng thứ 3 hàng tuần

Tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ:

Từ thứ hai đến thứ sáu

+ Sáng từ 07g30 đến 11g30

+ Chiều từ 13g30 đến 17g00

Giấy chứng nhận ĐBCL

Hình kiểm định 2016

Hôm nayHôm nay30
Hôm quaHôm qua100
Tuần nàyTuần này433
Tháng nàyTháng này2529
Tất cảTất cả277932

Kính gửi: Quý lãnh đạo khoa!

Nhằm chuẩn bị công tác tổ chức thi cuối kỳ HK2/2020-2021, kính nhờ quý thầy cô chỉ đạo giáo vụ khoa triển khai giúp các nội dung được nêu dưới đây đến sinh viên và giảng viên phụ trách các môn học liên quan:

1. Khóa tuyển 2019 và 2020 sẽ thi trực tiếp (offline) tại thời điểm phù hợp sau thời gian giãn cách xã hội của Tp.HCM.

1. Đối với Sinh viên khoá tuyển 2017 và 2018: Tổ chức thi trực tuyến (online) và có thể một số môn offline tại thời điểm thích hợp (tùy theo đăng ký chọn lựa của sinh viên), cụ thể:

2.1- Khuyến nghị giảng viên chọn hình thức đánh giá cuối kỳ bằng thi vấn đáp trực tuyến hoặc làm bài tập lớn với thời gian làm bài từ 2 đến 5 ngày (kèm minh chứng theo quy định);

2.2- Với các lớp do nhà trường tổ chức thi: Triển khai cho sinh viên đăng ký thi online (theo lịch đã thông báo) hoặc thi offline (sau thời gian giãn cách, cùng với sinh viên khóa 2019 và 2020). Sinh viên lựa chọn hình thức thi nào thì phải tuân thủ quy định của nhà trường đối với hình thức thi tương ứng.

Thông tin tổng hợp xin vui lòng gửi về Phòng Khảo thí và ĐBCL trước 17h00 ngày 26/07/2021 (chiều thứ hai).

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại Tp.HCM, rất mong quý lãnh đạo khoa cùng phối hợp với P. Khảo thí & ĐBCL để triển khai hoạt động tổ chức thi cuối kỳ nhằm hỗ trợ sinh viên hoàn thành nhiệm vụ học tập HK2/2020-2021.

Trân trọng!

TM.Phòng Khảo thí & ĐBCL